Thiết kế web công ty cổ phần thiên môn

Thiết kế web công ty cổ phần thiên môn By Dự án thiết kế website công ty cổ phần thiên môn đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhựa cao cấp. Trang chủ: skygate.com.vn Giới thiệu đôi nét công ty thiên môn Nhằm thực hiện sứ mệnh:... 4.5 sao trên 878người dùng

Dự án thiết kế website công ty cổ phần thiên môn đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhựa cao cấp.

thiet-ke-web-skygate com vn

Trang chủ: skygate.com.vn

Giới thiệu đôi nét công ty thiên môn

Nhằm thực hiện sứ mệnh: “Đem lại tiện ích hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ với chi phí tiết kiệm phù hợp cho cộng đồng, xã hội”, Công ty CP Thiên Môn VN đã cho ra đời dòng sản phẩm mới “Cửa nhựa cao cấp uPVC Skygatewindow ”

Với việc sử dụng thanh nhựa uPVC cao cấp nhất được cung cấp bởi 02 nhà cung cấp nổi tiến nhất 02 châu lục: Âu -Á như:

  1. Hãng Inoutic Thyssen - CHLB Đức (dòng cao cấp) là tập đoàn hàng đầu thế giới có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thanh profile uPVC chuyên ngành cửa nhựa.
  2. Hãng Shide - Trung Quốc (dòng trung cấp) là công ty có nhiều năm kinh nghiệm và bật nhất trong lĩnh vực sản xuất thanh proflle của khu vực châu Á. 

Bên cạnh đó , Phụ kiện kim khí cho cửa cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty sản xuất chuyên nghiệp như Roto, GU và GQ, …

Ngoài việc sử dụng những nguyên vật liệu ngoại nhập. Chúng tôi cũng đã mạnh dạn sử dụng kính nguyên liệu được sản xuất trong nước như kính đơn của công ty liên doanh Việt Nhật và các loại kính khác như kính dán an toàn, cường lực, kính hộp,… từ những công ty sản xuất hàng đầu trong nước.

Với tinh thần: “Cùng hợp tác, cùng phát triển”, Công ty chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và phục vụ Quý Khách cũng như cơ hội được giới thiệu trực tiếp về sản phẩm và năng lực Công ty CP Thiên Môn VN trong một ngày gần đây.

Kính chúc Quý Khách sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn.

Liên hệ tư vấn thiết kế web joomla.

Địa chỉ: 46 Đường 5, P. Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0982.131.933 - 0938.755.260