Thiết kế web công ty quảng cáo mặt dựng

Thiết kế web công ty quảng cáo mặt dựng By Dự án thiết kế web công ty quảng cáo mặt dựng kiến tạo trẻ Trang chủ: matdung.vn Giới thiệu công ty: Công ty chúng tôi được thành lập trên nền tảng những con người giàu kinh nghiệm thực... 4.5 sao trên 829người dùng

Dự án thiết kế web công ty quảng cáo mặt dựng kiến tạo trẻ

thiet-ke-web-matdung vn

Trang chủ: matdung.vn

Giới thiệu công ty:

Công ty chúng tôi được thành lập trên nền tảng những con người giàu kinh nghiệm thực tế trong thi công và sản xuất. Đặc biệt là các lĩnh vực trong ngành:

Mặt dựng Aluminium, nhôm kính dùng trong xây dựng, bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội, ngoại thất. Những sản phẩm của chúng tôi đã và đang được thực sự khẳng định được vị thế của mình trong lòng các khách hàng đã tin dùng và chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Với 4 phương châm xuyên suốt:

1. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

2. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

3. Thực hiện tốt dịch vụ khách hàng và luôn làm theo cam kết.

4. Giá cả hợp lý .

Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để đưa doanh nghiệp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng, tạo được sự gắn kết trong long khách hàng và các đối tác thân thiết, vướn tới một tầm cao mới. Chúng tôi rất lạc quan tin tưởng, mục tiêu trên sẽ đạt được bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và sự phát triển liên tục của sản phẩm và cả triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Trân Trọng

Công ty TNHH Kiến Tạo Trẻ.

Liên hệ tư vấn thiết kế web công ty.

Địa chỉ: 46 Đường 5, P. Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0982.131.933 - 0938.755.260