Notice: Only variables should be assigned by reference in /home/vianwe/domains/vianweb.com/public_html/plugins/system/imagesizer/lbscripts/slimbox.php on line 8 Notice: Only variables should be assigned by reference in /home/vianwe/domains/vianweb.com/public_html/plugins/system/imagesizer/lbscripts/slimbox.php on line 10

Thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch By Dịch vụ thiết kế web du lịch - thiết kế web khu nghỉ dưỡng. Dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh du lịch lữ hành hay là một chuyên gia một chuyên gia nhiều... 4.5 sao trên 3277người dùng

thiet-ke-web-du-lich

Dịch vụ thiết kế web du lịch - thiết kế web khu nghỉ dưỡng.

Dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh du lịch lữ hành hay là một chuyên gia một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đều chắc chắn rằng bạn hiểu website đóng vai trò quan trọng thế nào đối việc việc kinh doanh của bạn.

Có thể nói, làm du lịch (du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài) mà chưa thiết kế website không khác nào đánh trận mà thiếu vũ khí.

Vậy tại sao thiết kế web du lịch quan trọng đến thế?

Website là kênh cung cấp thông tin quan trọng để khách hàng từ bất cứ đâu trên thế giới đều có thể biết tới bạn và mua các dịch vụ của bạn thông qua website.

Mua dịch vụ qua website là cách thức nhanh nhất so với tất cả các phương thức còn lại. thiet ke webTiếp thị qua website là cách tiếp thị hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất và đúng đối tượng khách hàng nhất.

Xu hướng hiện nay của khách du lịch là tìm hiểu thông tin trước qua website trước khi mua dịch vụ.

Vậy bạn sẽ làm gì nếu như chưa có website? Với dịch vụ thiết kế website du lịch của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

Một website được thiết kế bắt mắt để thu hút người xem và gây được cảm tình ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Hệ thống chức năng tiện ích đầy đủ cho website du lịch.

Tính năng thân thiện, dễ dàn cho người sử dụng lẫn người quản trị website.

Hệ thống được tối ưu hóa và thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp bạn đạt được thứ hạng cao khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên internet.

Chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế website du lịch hàng đầu Việt nam với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm hướng tới đối tượng người dùng. Giúp người duyệt website dễ dàng tìm kiếm tour, hotel, các thông tin khu resort và các chương trình tour hấp dẫn nhất.

Đồng thời giúp người quản trị tour dễ dàng thuận tiện, vận hành hệ thống website du lịch đơn giản. Với tất cả những tính năng ưu việt đó nhằm mục đích tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người dùng đến hành động đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và đặt các dịch vụ khác.

Chương trình tour được thể hiện cũng như phân loại rất linh động thông qua điều hướng danh mục tour - category tour, thể loại tour - type tour, từ đó chúng ta có được sự truy xuất dữ liệu linh động, dễ dàng theo dõi chương trình du lịch.

Đặc biệt được chúng tôi tích hợp SEO (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo…) giúp website du lịch của bạn nhanh chóng lên top 1 google.

Liên hệ tư vấn thiết kế web du lịch.

Địa chỉ: 46 Đường 5, P. Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0982.131.933 - 0938.755.260