AMP template for joomla 3 (Accelarated Mobile Pages for joomla 3)

AMP template for joomla 3 (Accelarated Mobile Pages for joomla 3) By Giới thiệu gia diện (template) APM (Accelarated Mobile Pages) sử dụng cho joomla 3. Để sử dụng gia diện chỉ cần cài theme plugin được chúng tôi cung cấp khi chọn mua giao diện này. Có... 4.5 sao trên 1487người dùng

Giới thiệu gia diện (template) APM (Accelarated Mobile Pages) sử dụng cho joomla 3.

Để sử dụng gia diện chỉ cần cài theme plugin được chúng tôi cung cấp khi chọn mua giao diện này. Có thể hỗ trợ cài đặt 100% miễn phí nếu khách hàng yêu cầu.

Chỉ với 200k bạn có thể tối ưu cho website bằng joomla chuẩn AMP theo yêu cầu của Google. Với công nghệ này tốc độ loading website của bạn được cải thiện tăng tốc đến lên 200% điiuè này sẽ khiến người dùng duyệt web bằng 3g có trải nghiệm tuyệt vời.

amp-site-test

APM (Accelarated Mobile Pages) là gì?

Đầu năm 2016, Google bắt đầu dự án AMP (Các trang Di động Tăng tốc), nhằm mục đích tải các trang trên điện thoại di động nhanh hơn. Dự án đã phát triển khá nhiều trong thời gian của người đàn ông, và trong thời gian trung bình các trang AMP đã bắt đầu xuất hiện khá nổi bật trong một số trường hợp. Bạn có thể tuân thủ các quy tắc AMP trong Joomla với plugin của Weeblr (còn được biết đến với các tiện ích mở rộng chất lượng như SH404SEF và Josetta): wbAMP! Trước tiên một số nền mặc dù: Nguồn AMP của Google Đó là vấn đề được biết đến trên các thiết bị di động tải chậm hơn do sự cố với kết nối (wifi, 3G, 4G) hoặc các hạn chế của thiết bị. Ngoài ra, hầu hết thời gian nhiều nội dung và nội dung được tải thậm chí không được đọc, giống như thanh bên thu gọn xuống đáy khi đọc trên thiết bị di động. Để giải quyết vấn đề này, dự án AMP nhằm cung cấp các trang được tối ưu hóa đặc biệt cho việc sử dụng di động với nội dung và tài nguyên bị loại bỏ, sẽ tải nhanh hơn nhiều.

Về cơ bản, những gì bạn làm là phục vụ mỗi trang hai lần: một là mặc định, 'bình thường' HTML phiên bản và một lần thứ hai (thường là cùng một URL với / amp được nối) là phiên bản tăng tốc. Bên cạnh phản ứng nhanh, giao diện của trang AMP còn chưa rõ ràng, cũng đã dẫn đến các cuộc thảo luận liệu bước này từ Google không thực sự là một bước trở lại trong thiết kế web, vì UX của các trang này không phải là trang mà chúng tôi Sử dụng quá. Nhưng tốt, nếu Google chỉ đạo, bạn chỉ cần làm theo để không bị bỏ lại ....

Phiên bản được tối ưu hoá phải được tạo ra như một phiên bản cơ bản của trang đầy đủ với tối thiểu chỉ có nội dung và tối ưu về mặt kỹ thuật. Đáng chú ý nhất, các hình thức và nhiều yếu tố tương tác khác không được phép! AMP chỉ được sử dụng cho các trang tĩnh . Điều này có nghĩa là các lượt xem blog và danh sách và có lẽ trang chủ của bạn không được AMP-ed, nhưng bạn có thể xem các bài báo cá nhân. Đây là những yêu cầu được liệt kê trên trang web của AMP:

  • Chỉ cho phép các tập lệnh không đồng bộ
  • Kích thước tất cả các tài nguyên tĩnh
  • Không để các cơ chế mở rộng ngăn chặn việc hiển thị
  • Giữ tất cả JavaScript bên thứ ba ra khỏi con đường quan trọng
  • Tất cả CSS phải nằm trong nội tuyến và có kích thước
  • Kích hoạt phông chữ phải hiệu quả
  • Giảm thiểu tính toán lại phong cách
  • Chỉ chạy các hoạt ảnh được tăng tốc GPU Ưu tiên tải tài nguyên

Ngoài ra, bản thân Google sẽ hỗ trợ tối ưu hóa bằng cách lưu trữ và nạp các tài nguyên từ chính CDN của chính mình, điều này làm cho trình duyệt của bạn trở nên sáng sủa.

Trên thực tế, mỗi trang tối ưu hóa AMP sẽ có phiên bản đầy đủ cho việc sử dụng không dùng điện thoại di động và phiên bản AMP cho việc sử dụng di động. Hai trang có nội dung tương tự có thể dẫn đến vấn đề trùng lặp nội dung và vì lý do này, phiên bản AMP cần phải là một kinh điển chỉ đến phiên bản đầy đủ. Để cho Google biết phiên bản AMP tồn tại, phiên bản đầy đủ cần một thẻ để trỏ đến phiên bản AMP với thẻ rel = "amphtml".

Giả sử chúng tôi có phiên bản dành cho máy tính để bàn có tên là http://example.com/full-version và phiên bản AMP có tên http://example.com/full-version/amp . Phiên bản đầy đủ cần phải trỏ đến phiên bản AMP sau đó: <Link href = "http://example.com/full-version/amp" rel = "amphtml" />

Ngoài ra, phiên bản AMP cần có một URL kinh điển chỉ về phía sau: <link rel = "canonical" href = "/ http://example.com/full-version " />

Không phải tất cả các trang phù hợp để tối ưu hóa AMP. Các trang động như các hình thức, giỏ hàng vv. Sẽ không hoạt động tốt. Các trang tĩnh sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc tối ưu hóa.

Có nên sử dụng AMP cho website của mình? Điều này theo cá nhân mình thì là rất cần thiết nhé.

Giao diện AMP

theme-amp

theme-amp2

Bạn có thể xem demo online bằng cách truy cập website : http://vianweb.com bằng thiết bị di động để trải nghiệm

Khách hàng có nhu cầu cài đặt giao diện AMP cho website của mình chỉ với 200k xin liên hệ lại: 0919584998 - 0982131933

Trân trọng