Submit website tới công cụ tìm kiếm

Submit website tới công cụ tìm kiếm By 1. Ping website hay Submit website là gì? Ngày nay, khi mà Google ngày càng chú trọng đến nội dung (content) thì SEOer cũng bắt nhịp theo xu hướng đó và cố gắng viết thật nhiều... 4.5 sao trên 803người dùng

ping-web

1. Ping website hay Submit website là gì?

Ngày nay, khi mà Google ngày càng chú trọng đến nội dung (content) thì SEOer cũng bắt nhịp theo xu hướng đó và cố gắng viết thật nhiều content cho website mình. Thế nhưng bên cạnh những SEOer chân chính lại có rất nhiều SEOer mũ đen chuyên đi copy bài viết từ những website khác.

Khi đó website nào được index trước sẽ chiến thắng, còn website nào index sau sẽ trở thành kẻ copy bài viết của người khác. Vì vậy mà ping trở thành yếu tố sống còn trong các hình thức quảng cáo trên Google.

Cơ chế Ping thật ra là cơ chế thúc đẩy quá trình index website bạn, bằng cách ping một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm nhận biết bạn vừa xuất bản nội dung mới trên website, khi đó công cụ tìm kiếm sẽ tiến hành thu thập thông tin mới đó.

2. Các công cụ Ping website submit website lên công cụ tìm kiếm

Có rất nhiều công cụ có chức năng đăng ký website của bạn lên đó và tự động nó sẽ gửi Ping lên các cộng cụ tìm tiếm lớn trên thế giới. Dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn các công cụ Ping theo kinh nghiệm cá nhân và thu thập được thì được sắp xếp giảm dần theo mức độ ưu tiên:

- Chức năng tìm nạp như google bot trong Google Webmaster Tools

- http://pingomatic.com/

- http://googleping.com/

- http://www.pingfarm.com/

- http://www.blogpingtool.com/

...

Còn rất nhiều công cụ Ping Website nữa nếu các bạn quan tâm thì có thể search trên Google.com từ khóa "ping web free"